Menu

2 năm sau xung quanh du an Sunshine Diamond River SaleReal có gì?

có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River?

dự án Sunshine Diamond River được xem là một trong Các dự án danh chọn lựa nhất ở Quận 7 trong thời kỳ này, nói cả Đối với Khách hàng mua để ở và Khách hàng mua đầu tư.

do sao thành mua dự án Sunshine Diamond River để ở?

dự án Sunshine Diamond River được đầu tư do nhà đầu tư uy tín, tạo những kinh nghiệm, đó là Sunshine Group. đáng tin cậy của Sunshine Group được thể hiện qua Các giải thưởng như “Dự án nhà tại tốt nhất Việt Nam năm 2018” được trao cho dự án Sunshine City, giải thưởng “dự án đem tính biểu tượng Việt Nam” được trao cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Hai giải thưởng này được trao trong hội nghị bất động sản DotProperty 5 2018.

Ngoài ra, chuyên trang duankhunam đánh giá điểm đáng tin cậy của Sunshine Group còn được minh chứng qua việc công ty được mời làm đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Asia – Pacific 2019) được mái chức ở Thượng Hải. tại hội nghị này, nhiều công ty BDS của Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản nhận xét cao Sunshine Group trong số vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản.

dự án Sunshine Diamond River tạo vị trí khá đỉnh địa thế dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7. Từ đây dân cư tạo khả năng mau chóng tới được Phú hảo Hưng, trung tâm nên phố.

sau này cầu Thủ Thiêm 4 khiến xong thì từ dự án đến Thủ Thiêm, Quận 1 sẽ mau trên, dễ dàng trên. Thủ Thiêm sau này là trung tâm kinh tế, thương mại lớn mạnh nhất Việt Nam, tạo vai trò Đối với ra phố hồ Chí Minh như Phố Đông Với Thượng Hải cũng như Manhattan Đối với New York.

giá bán căn hộ Sunshine Diamond River được dự sáng là từ 45-50 triệu/m2. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp, có cùng phân khúc Với Sunshine City Sài Gòn, Riviera Point của Keppel Land.

về sau giá bán đó sẽ gia tăng dựa Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phát triển và .Số cầu tăng. .Số cầu tăng vì vì chánh sách giãn dân từ trung tâm của ra phố thành khu Nam và thu nhập thu nhập của người dân về sau cũng tăng cao trên.

Hạ tầng khu vực xây dựng thì phải nhắc tới sự chào rộng đường Nguyễn thiện ra lên 45 mét, phát triển cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.

sinh sống tại Sunshine Diamond River Khách hàng được an cư trong số một môi trường thoáng mát bởi bởi nơi đây mật độ phát triển thấp, xung quanh dự án tạo các cây xanh và tạo sông Sài Gòn, sông Soài Rạp chảy qua.

vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0 vô dự án Giúp cho đời sống của người dân tiện ích hơn, tân tiến trên, yên toàn trên. Công nghệ Internet Of Things cho phép chúng ta yếu tố khiển Những thiết bị điện tử trong số chung cư từ xa bằng điện thoại ho tablet.

căn hộ Sunshine Diamond River được xây dựng Các tiện nghi đẳng cấp, trong số đấy những chi tiết còn được mạ vàng. nhân tố đấy mang lại cho người dân sự đẳng cấp, cao cấp sống thượng lưu.

Nội khu vực dự án có những tiện ích, tạo trường học, khu vực thể thao, bể bơi mạnh, phòng thể hình, spa, siêu thị Sunshine Mart, công viên, bể bơi Jacuzzi... trong đấy đáng nói nhất đấy là tạo trường mầm xanh Sunshine Maple Bear – trường được ra lập vì Sunshine Group và tập đoàn giáo dục Maple Bear của Canada. Trường dạy bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt.

có nên đầu tư chung cư Sunshine Diamond River?

Theo như chuyên trang duankhunam nắm bắt được, dự án Sunshine Diamond River tạo pháp lý rõ ràng cho thành Quý khách hàng mua đầu tư có thể an tâm. Pháp lý rõ ràng về sau ra sổ hồng mau Khiến cho việc thanh kinh đơn giản hơn.

giá bán căn hộ Sunshine Diamond River về sau sẽ cao hơn bởi do sự phát triển của Cơ sở hạ tầng, thụ gia tăng dân số, thu nhập người dân gia tăng. Những dự án giao thông sắp được triển khai là cầu Thủ Thiêm 4, dự án mở rộng đường Nguyễn thiện ra lên 45 mét, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 40 – 60 mét.

Dân số tăng lên vì do từng năm Sài Gòn tạo thêm 200.000 người lại sống, chưa kể người nước ngoài (theo số liệu Sunshine Diamond River quan 7 SaleReal của cục thống kê dân số), thêm nữa là vì bởi chánh sách giãn dân từ khu CBD (Central Business District) xuống khu vực Nam.

trong thấy 5 vừa qua phân khúc chung cư đẳng cấp của khu vực Nam, khu vực Trung Tâm và khu Đông được những Quý khách hàng người nước ngoài săn đón, Nhất là người Hong Kong, người Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan.

.Số Quý khách hàng nước ngoài lớn cho thành giá bán căn hộ cao cấp được đầy lên rất cao. trong số thấy năm tới Số lượng Quý khách nói hơn sẽ không giảm mà còn tăng thêm, điều đó sẽ thúc đẩy tăng lên trưởng giá bán.

giá bán cùng của sàn tăng sẽ kéo giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tăng lên theo. khoảng 2 năm sau giá bán có khả năng đạt mức 55-65 triệu/m2.

để biết thêm thông tin kinh tiết dự án Sunshine Diamond River Khách hàng vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.